Có nên mua giàn giáo đã qua sử dụng ?

Giàn giáo xây dựng, Giàn Giáo Nêm, Dàn Giáo Khung, Dàn Giáo Vietform, Mâm giàn giáo, Cây chống, Kích tăng , Chéo giàn giáo, Máy trộn bê tông, Thang dàn giáo

Giàn giáo cũ hay giàn giáo tân trang đều dùng để gọi chung là giàn giáo đã qua sử dụng. Hiện nay, trên thị trường tràn lan các loại giàn giáo cũ đã qua sử dụng được bán rất rẻ nhưng liệu chất lượng củ

Chúng tôi là sự lựa chọn tốt cho các bạn!

Việt Nam Tiếng Anh Tiếng Chi

Có nên mua giàn giáo đã qua sử dụng ?

Có nên dùng giàn giáo đã qua sử dụng ?

Giàn giáo cũ hay giàn giáo tân trang đều dùng để gọi chung là giàn giáo đã qua sử dụng. Hiện nay, trên thị trường tràn lan các loại giàn giáo cũ đã qua sử dụng được bán rất rẻ nhưng liệu chất lượng của chúng có thật sự tốt và an toàn ?


 

Sau mỗi công trình, thường các loại giàn giáo cũ sẽ được thanh lý đi để tái chế, nhưng đôi khi sẽ có một vài đơn vị thu mua lại các loại giàn giáo cũ đó để tân trang và sử dụng cho các công trình nhỏ hơn đòi hỏi ít hơn về độ an toàn kỹ thuật, nhưng cũng có các đơn vị tân trạng lại để bán các loại giàn giáo cũ đó với giá rẻ hơn khá nhiều so với các loại giàn giáo mới đạt tiêu chuẩn đang bán ngoài thị trường.

Giàn giáo có chức năng như một bộ khung xương bảo vệ toàn bộ công trình, nên việc sử dụng loại giàn giáo đảm bảo chất lượng là rất cần thiết. Nếu sử dụng giàn giáo đã qua sử dụng phải lựa chọn thật kỹ lưỡng.    

 

NGUY CƠ TIỀM ẨN KHI SỬ DỤNG GIÀN GIÁO CŨ !

- Giàn giáo cũ hay giàn giáo đã qua sử dụng có thể gây nguy hiểm cho công trình do giàn giáo là xương sống của 1 công trình, luôn phải chịu tác động trực tiếp từ thời tiết khi bao che công trình hay áp lực lớn khi chống sàn, các mối hàn bị oxi hóa sẽ gây nên những nguy hiểm nếu như không được xử lý tốt


Không nên sử dụng giàn giáo đã quá cũ không đảm bảo chất lượng khi thi công

– Chọn mua giàn giáo đã qua sử dụng cần phải kiểm tra thật kỹ các mối hàn cũng như bề mặt của giàn giáo, tránh chọn những khung đã bị rỉ sét quá nhiều, mối hàn không còn nguyên vẹn, hay khung kim loai bị móp méo, dị dạng quá nhiều.

 

LÀM SAO ĐỂ CHỌN ĐƯỢC GIÀN GIÁO CŨ CHẤT LƯỢNG ?

– Cần lựa chọn thật kỹ giàn giáo cũ vì bản thân các giàn giáo đã qua sử dụng đều có những tình trạng khác nhau, không nhất quán về chất lượng như giàn giáo mới.

– Các loại giàn giáo cũ thường sẽ được tân trang lại như mới bao gồm uốn lại bề mặt hay sơn lại hoặc hàn đè lên các mối hàn cũ nên bạn rất khó để đánh giá đúng được tình trạng giàn giáo. Nếu bắt buộc phải mua giàn giáo đã qua sử dụng vì tài chính hạn hẹp thì bạn cần chọn cho đúng loại giàn giáo sử dụng ít lần nhất, tất nhiên chúng có ngoại hình và tình trạng tương đối là đẹp hơn so với các loại giàn giáo đã sử dụng nhiều lần.

– Không nên chọn những loại giàn giáo đã sử dụng qua nhiều lần. Những loại này thường được tân trang lại nhiều lần làm các mấu hàn không còn đảm bảo được độ chắc chắn cũng như bề mặt đã biến dạng quá nhiều do chịu tác động môi trường rồi lại được sơn lại nhiều lần làm giảm đi đáng kể tuổi thọ của giàn giáo.

– Nên chọn những đại lý uy tín chuyên thanh lý giàn giáo hoặc tìm đến trực tiếp các công trình đang dùng giàn giáo mới để thi công để đề cập về vấn đề mua lại từ họ sau khi đã hoàn thành công trình để có được giá cả tốt nhất cũng như hạn chế được việc mua nhầm các loại giàn giáo đã sử dụng nhiều lần.


Khách Hàng tìm hiểu thật kỹ khi lựa chọn nhà cung cấp giàn giáo cũ

Sử dụng giàn giáo cũ sẽ tiết kiệm nhiều chi phí thi công công trình. Nhưng các nhà thầu cũng nên chú ý tới chất lượng giàn giáo để đảm bảo an toàn trong quá trình xây dựng.

Chia sẻ:

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI BẢO LIÊN

Địa chỉ: 264 - 264A Nguyễn Thái Bình, P.12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh 

Xưởng SX: 1326/5 Quốc Lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0966 88 1326 

Kinh doanh: 0797 65 6677

Email: dangiaobaolienphoenix@gmail.com

Website: http//dangiaobaolien.com

Bản đồ đường đến

Liên kết với chúng tôi

Thống kê truy cập

Online: 15

Tuần: 434

Tháng: 1768

Tổng: 152214

0966881326